Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát Sài Gòn là một đơn vị mang trong mình năng lượng đổi mới và sáng tạo trên lĩnh vực bất động sản.

Với những tiềm lực sẵn có, Hải Phát Land Sài Gòn luôn tiên phong đổi mới, xây dựng mô hình hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 để tối ưu hóa các hoạt động quản lý và phát triển thương hiệu riêng, từng bước trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Hải Phát Land Sài Gòn được dẫn dắt bởi những người dẫn đầu tận tâm với tầm nhìn chiến lược cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn nghiêm túc với bản thân, chu đáo và tận tình với khách hàng. Chúng tôi luôn theo đuổi phương châm: “ĐOÀN KẾT - QUYẾT LIỆT - TẬP TRUNG”. Đoàn kết để cùng tạo ra sức mạnh, quyết liệt để vượt qua những thử thách cam go, tập trung để cùng chinh phục những đỉnh cao cùng các mục tiêu dài hạn.

Chính vì những yếu tố trên, Hải Phát Land Sài Gòn đang ngày càng có những bước tiến vững chắc trên hành trình theo đuổi sứ mệnh đã đặt ra.

Hiện công ty đang phân phối hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng 5 sao, khu căn hộ cao cấp tại khu vực phía Nam. Điều tạo nên giá trị đặc biệt trong những sản phẩm mà Hải Phát Land Sài Gòn mang đến cho khách hàng không chỉ nằm ở thiết kế độc đáo, tiện ích hoàn hảo, chất lượng đẳng cấp mà còn ở tinh thần chú trọng phát triển bền vững, tôn trọng cảnh quan thiên nhiên xung quanh, từ đó giúp kết nối con người với tự nhiên, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các chủ nhân sở hữu.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Hải Phát Land Sài Gòn.

Tầm nhìn

2022: Trở thành Công ty Dịch vụ Bất động sản Top 10 khu vực Miền Nam.

2023: Trở thành Công ty Dịch vụ Bất động sản Top 5 khu vực Miền Nam.

2024: Trở thành Công ty Dịch vụ Bất động sản Top 3 khu vực Miền Nam.

2025: Trở thành Công ty Dịch vụ Bất động sản Top 1 khu vực Miền Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Khát vọng: Dựa trên những nền tảng vững chắc được tạo dựng trong suốt thời gian qua, Hải Phát Land Sài Gòn mang trên mình khát vọng đổi mới sáng tạo, xây dựng nên một đơn vị cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Chính trực: Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi hiểu rằng sự chính trực sẽ là nền tảng vững chắc để tạo dựng lòng tin và làm nên thành công cho doanh nghiệp. Hải Phát Land Sài Gòn chủ trương minh bạch trong việc vận hành và quan hệ với khách hàng, đối tác. Chúng tôi cũng luôn đổi mới tư duy, mô hình kinh doanh, nỗ lực nghiên cứu phát triển và đưa ra các giải pháp sáng tạo, những sản phẩm chất lượng cao để mang đến sự hài lòng và tín nhiệm không chỉ với đối tác, khách hàng mà còn cả với toàn thể nhân viên.

Nhân văn: Hải Phát Land Sài Gòn luôn đề cao và theo đuổi những giá trị nhân văn. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, quan tâm đến đời sống nhân viên, nhiệt thành với khách hàng và quan tâm, đóng góp, sẻ chia những giá trị cộng đồng.