HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 11

Ngày 11/11/2022

Đến hẹn lại lên, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng được tổ chức ấm cúng vào chiều ngày 11.11 tại công ty Hải Phát Land Sài Gòn với sự có mặt của những nhân vật chính, Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV các phòng ban.

Toàn bộ CBNV có mặt để chúc mừng sinh nhật những nhân vật chính có ngày sinh trong Tháng 11

Đây là nét văn hóa quen thuộc của Hải Phát Land Sài Gòn luôn quan tâm và chăm sóc cho CBNV công tác tại công ty. Đồng thời, cũng trở thành cơ hội để gửi lời chúc chân thành đến những nhân vật chính có sinh nhật vào mỗi tháng. Thông qua buổi tiệc nhỏ, CBNV các phòng ban giao lưu với nhau, gắn kết tình cảm và nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể công ty. Điều này trở thành sợ dây kết nối để phối hợp nhịp nhàng hơn trong công việc, cùng hợp lòng đưa công ty để tiến lên phía trước, đặc biệt cùng vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản hiện tại.

Chúc anh chị có sinh nhật trong Tháng 11 luôn thành công trong công việc và cuộc sống

Nhân cơ hội tổ chức sinh nhật cho CBNV, anh Nguyễn Đăng Đăng Đạt – Giám đốc sàn The Sun, cũng là một trong những nhân vật chính của buổi tiệc đã chia sẻ đến chuyên viên kinh doanh trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều khó khăn. Với nhắn nhủ: “Thị trường càng khó, phải càng đi về phía trước thì bóng tối sẽ ngã sau lưng mình”, đó là thông điệp cổ vũ tinh thần anh em chuyên viên kinh doanh đừng từ bỏ mà hãy luôn phấn đấu hết mình.

Anh Nguyễn Đăng Đạt – GĐ Sàn The Sun chia sẻ tại buổi tiệc

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả CBNV có sinh nhật trong tháng 11. Chúc các anh chị sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

5/5 - (3 bình chọn)
Tin tức khác
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC” CHO TÂN SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trưa ngày 10/11/2022, đại diện Hải Phát Land Sài Gòn đã đến tận lớp học để trao suất học bổng bằng tiền ...
21
10/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN CÙNG CBNV ĐÓN SINH NHẬT THÁNG 10

Chiều ngày 20/10/2022 vừa qua, cùng với chương trình chúc mừng lễ Quốc tế Phụ nữ 20/10, Hải Phát Land Sài Gòn ...
20
10/2022

Hải Phát Land Sài Gòn chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10

Chiều 20.10.2022 vừa qua, tại công ty Hải Phát Land Sài Gòn đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế ...