HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

Ngày 12/09/2022

Chiều ngày 12/9/2022 tại trụ sở trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác song phương giữa Hải Phát Land Sài Gòn và trường Đại học Tài chính – Marketing.

Hải Phát Sài Gòn UFM

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Hải Phát Land Sài Gòn bao gồm: Ông Lương Minh Đức – Tổng Giám đốc, Ông Phùng Thành Phú – Giám đốc Khối Marketing và Tiếp thị, Chị Trần Vân Khánh – Trưởng phòng Marketing, Chị Ngô Thị Cẩm Nhi – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự. Về phía nhà trường có TS Nguyễn Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng và ThS Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS Nguyễn Thị Kim Phụng – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Tài chính – Marketing cùng các thầy cô đang công tác và giảng dạy tại trường.

Hải Phát Sài Gòn UFM

Ảnh lưu niệm giữa Hải Phát Land Sài Gòn và Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Đại học Tài chính – Marketing (UFM) trực thuộc Bộ Tài chính với gần 45 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, trường đang đào tạo 12 ngành với 28 chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó, lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing là những lĩnh vực được nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu. UFM nằm trong top trường đại học có chất lượng đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. 

Hải Phát Sài Gòn UFM

Đại học Tài chính – Marketing (UFM) trực thuộc Bộ Tài chính với gần 45 năm hình thành và phát triển.

Hải Phát Land Sài Gòn là công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay, Hải Phát Land Sài Gòn đang là Tổng đại lý phân phối khu vực miền Nam của dự án Mũi Né Summerland cũng như hàng loạt các dự án hàng đầu khác ở khu vực phía Nam.

tap-the-hai-phat-land-sai-gon-full-scaled

Tập thể Hải Phát Land Sài Gòn

Hoạt động kết nối với trường đại học là một trong những nội dung quan trọng góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực trẻ trong tương lai. Đồng thời, sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên: Về phía Nhà trường sẽ có thêm những đóng góp thực tế về việc xây dựng các chuyên ngành, giúp sinh viên nhà trường có cơ hội tham quan thực tế và tìm kiếm cơ hội làm việc, có thêm nguồn học bổng tài trợ cho những sinh viên ưu tú, sinh viên vượt khó học tốt; Về phía Hải Phát Land Sài Gòn sẽ nhanh chóng tìm được nguồn nhân lực muốn tuyển dụng trong thời gian sớm nhất cũng như sẻ chia những giá trị nhân văn, ươm mầm cho những tài năng trẻ.

Hải Phát Sài Gòn UFM

Cái bắt tay thay lời cam kết về những giá trị nhân văn của việc hợp tác

Nội dung hợp tác giữa Hải Phát Land Sài Gòn và Trường Đại học Tài chính – Marketing bao gồm các lĩnh vực như: Hợp tác đào tạo sinh viên và đào tạo lại nguồn nhân lực thông qua các chương trình đào tạo, hội thảo; Hợp tác, hỗ trợ sinh viên trong quá trình thu thập tư liệu học tập, kiến tập, thực tập, nghiên cứu tại Hải Phát Land Sài Gòn; Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, các hoạt động khác…

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho cả hai bên cơ hội mới, mở rộng sự phát triển trong tương lai.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Tin tức khác
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC” CHO TÂN SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trưa ngày 10/11/2022, đại diện Hải Phát Land Sài Gòn đã đến tận lớp học để trao suất học bổng bằng tiền ...
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 11

Đến hẹn lại lên, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng được tổ chức ấm cúng vào ...
21
10/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN CÙNG CBNV ĐÓN SINH NHẬT THÁNG 10

Chiều ngày 20/10/2022 vừa qua, cùng với chương trình chúc mừng lễ Quốc tế Phụ nữ 20/10, Hải Phát Land Sài Gòn ...