HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN CÙNG CBNV ĐÓN SINH NHẬT THÁNG 10

Ngày 21/10/2022

Chiều ngày 20/10/2022 vừa qua, cùng với chương trình chúc mừng lễ Quốc tế Phụ nữ 20/10, Hải Phát Land Sài Gòn đã tổ chức buổi tiệc đón sinh nhật cùng với CBNV có ngày sinh trong Tháng 10 này. 

CBNV có sinh nhật trong Tháng 10 chụp hình kỷ niệm để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Bữa tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình nội bộ của Hải Phát Land Sài Gòn. Đây  là nét đẹp văn hóa quen thuộc tại công ty và trở thành món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, anh chị em đồng nghiệp các phòng ban dành cho những nhân vật chính vào mỗi tháng. 

Sân khấu chương trình được chuẩn bị ấm cúng và chu đáo

Mỗi dịp sinh nhật chính là cơ hội để CBNV công ty giao lưu và gắn kết gần gũi với nhau hơn sau những thời gian làm việc vất vả. Ngoài gia đình, người thân thì môi trường công ty là nơi rất quan trong đối với CBNV. Chính vì thế, Hải Phát Land Sài Gòn luôn hướng đến việc cùng nhau xây dựng công ty trở thành “ngôi nhà thứ hai” của tất cả CBNV, để mỗi người ở vị trí của mình có thể phát huy tối đa năng lực, thỏa sức sáng tạo và đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc. 

Tất cả mọi người cùng ước nguyện nhân ngày sinh nhật

Sinh nhật là ngày có ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng bởi sự có mặt của mỗi người trong cuộc sống này đều rất quý giá. Tháng này càng đặc biệt và sôi nổi hơn khi có nhiều CBNV cùng nhau đón tiệc sinh nhật.

Chúc mọi người có một ngày sinh nhật ý nghĩa và nhiều niềm vui

Thêm một tuổi mới, đó là đón chờ một giai đoạn mới của cuộc sống trưởng thành cùng với những dự định lớn hơn. Chúc tất cả anh chị em Hải Phát Land Sài Gòn sinh nhật trong Tháng 10 sẽ có một ngày ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

5/5 - (4 bình chọn)
Tin tức khác
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC” CHO TÂN SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trưa ngày 10/11/2022, đại diện Hải Phát Land Sài Gòn đã đến tận lớp học để trao suất học bổng bằng tiền ...
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 11

Đến hẹn lại lên, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng được tổ chức ấm cúng vào ...
20
10/2022

Hải Phát Land Sài Gòn chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10

Chiều 20.10.2022 vừa qua, tại công ty Hải Phát Land Sài Gòn đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế ...