Hải Phát Land Sài Gòn chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10

Ngày 20/10/2022

Chiều 20.10.2022 vừa qua, tại công ty Hải Phát Land Sài Gòn đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề “Một đóa hoa cho ngày hạnh phúc – Một lời chúc cho vạn yêu thương” dành cho tất cả cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại đơn vị. 

Cán bộ nhân viên nữ Hải Phát Land Sài Gòn cùng chụp hình lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm nhân ngày 20/10

Ngày 20.10 là ngày kỷ niệm có ý nghĩa hằng năm để ghi nhận và tôn vinh giá trị những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em – những người đã luôn gìn giữ nét đẹp và giá trị người phụ nữ Việt Nam. Dịp lễ này cũng là cơ hội cho nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương vào những món quà ý nghĩa dành cho những người phụ nữ yêu thương bên cạnh mình. 

 

CBNV cấp Quản lý nhận những phần quà từ công ty

Ban tổ chức – Phòng Hành chính Nhân sự đã chuẩn bị chương trình một cách tận tụy và kỹ lưỡng để có một chương trình chúc mừng ngày 20/10 để lại nhiều kỷ niệm. Đây cũng là nét đẹp văn hóa của Hải Phát Land Sài Gòn, luôn quan tâm đến các ngày lễ, Tết và cuộc sống của CBNV, để xây dựng môi trường công ty trở thành ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người.

Những lời chúc chân thành cùng phần quà và hoa được gửi đến tất cả CNNV Hải Phát Land Sài Gòn nhân ngày 20/10

Trong không khí ấm cúng và ý nghĩa, những lời chúc chân thành cùng các phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm đã được gửi gắm đến tất cả cán bộ nhân viên nữ. 

Tặng quà cho CNBNV nữ

Đằng sau sự thành công của một tập thể là tâm huyết và nỗ lực của mỗi cá nhân hoàn thành tốt vị trí công việc của mình, tất nhiên trong đó không thể thiếu sự cống hiến của những chị em xinh đẹp. Chính vì thế, không phải chỉ ngày 20/10 thôi, mà trong suốt 365 ngày trong năm đều là dịp để chúng ta quý trọng và dành những lời yêu thương cho chị em phụ nữ ở xung quanh mình. 

Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống

Nhân dịp lễ đặc biệt này, Hải Phát Land Sài Gòn chúc các chị em luôn trẻ trung, duyên dáng, công tác tốt tại công ty và cùng đưa “con thuyền” Hải Phát Land Sài Gòn lướt sóng ngoạn mục, vượt ra biển khơi để chinh phục nhiều thành tựu trong giai đoạn cuối năm này. 

Tập thể CBNV Hải Phát Land Sài Gòn

5/5 - (4 bình chọn)
Tin tức khác
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC” CHO TÂN SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trưa ngày 10/11/2022, đại diện Hải Phát Land Sài Gòn đã đến tận lớp học để trao suất học bổng bằng tiền ...
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 11

Đến hẹn lại lên, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng được tổ chức ấm cúng vào ...
21
10/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN CÙNG CBNV ĐÓN SINH NHẬT THÁNG 10

Chiều ngày 20/10/2022 vừa qua, cùng với chương trình chúc mừng lễ Quốc tế Phụ nữ 20/10, Hải Phát Land Sài Gòn ...