CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG TẠI HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN

Ngày 06/09/2022

Đào tạo nội bộ là hoạt động diễn ra xuyên suốt tại Hải Phát Land Sài Gòn với những chương trình đào tạo được thiết kế riêng dành cho chuyên viên kinh doanh và quản lý cấp trung.

Bên cạnh việc đào tạo dành cho chuyên viên kinh doanh, Hải Phát Land Sài Gòn cũng chú trọng công tác đào tạo dành cho quản lý cấp trung với những nội dung được nghiên cứu kỹ càng và soạn thảo hết sức chỉn chu, bài bản.

chương trình đào tạo quản lý cấp trung

Đào tạo dành cho quản lý cấp trung với sự hướng dẫn của Ông Lương Minh Đức và Ông Phùng Thành Phú

Quản lý cấp trung được xem là hạt giống cũng như là “xương sống” của công ty. Các Anh Chị luôn được công ty chú trọng phát triển nhằm nâng cấp lên các vị trí quan trọng trong tương lai. Chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp trung được xem là điều kiện cần để nuôi dưỡng và củng cố vững chắc những nhân tố nòng cốt này.

Hiện tại, chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp trung tại Hải Phát Land Sài Gòn bao gồm các nội dung: Xây dựng kế hoạch và thuyết trình đám đông, Kỹ năng quản lý hiệu quả, Công thức 6 bước quản lý nhân sự, Chiến lược xây dựng phòng kinh doanh top 1 doanh số.

Các nội dung đào tại được hướng dẫn bởi Ông Lương Minh Đức – Tổng Giám đốc và Ông Phùng Thành Phú – Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị Hải Phát Land Sài Gòn.

Với những nội dung hữu ích được xây dựng kỹ lưỡng, chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp trung hứa hẹn sẽ mang đến những bước tiến, giúp xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý tinh nhuệ, sẵn sàng cho các dự án lớn sắp triển khai của công ty.

5/5 - (1 bình chọn)
Tin tức khác
24
09/2022

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Mũi Né Summerland

Hải Phát Land Sài Gòn là Tổng Đại lý phân phối dự án Mũi Né Summerland do Tập đoàn Hưng Lộc Phát đầu ...
16
09/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 9

Ngày 16/9/2022, Hải Phát Land Sài Gòn đã tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên (CBNV) sinh vào tháng ...
12
09/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

Chiều ngày 12/9/2022 tại trụ sở trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác song ...