CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG TẠI HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN

Ngày 06/09/2022

Đào tạo nội bộ là hoạt động diễn ra xuyên suốt tại Hải Phát Land Sài Gòn với những chương trình đào tạo được thiết kế riêng dành cho chuyên viên kinh doanh và quản lý cấp trung.

Bên cạnh việc đào tạo dành cho chuyên viên kinh doanh, Hải Phát Land Sài Gòn cũng chú trọng công tác đào tạo dành cho quản lý cấp trung với những nội dung được nghiên cứu kỹ càng và soạn thảo hết sức chỉn chu, bài bản.

chương trình đào tạo quản lý cấp trung

Đào tạo dành cho quản lý cấp trung với sự hướng dẫn của Ông Lương Minh Đức và Ông Phùng Thành Phú

Quản lý cấp trung được xem là hạt giống cũng như là “xương sống” của công ty. Các Anh Chị luôn được công ty chú trọng phát triển nhằm nâng cấp lên các vị trí quan trọng trong tương lai. Chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp trung được xem là điều kiện cần để nuôi dưỡng và củng cố vững chắc những nhân tố nòng cốt này.

Hiện tại, chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp trung tại Hải Phát Land Sài Gòn bao gồm các nội dung: Xây dựng kế hoạch và thuyết trình đám đông, Kỹ năng quản lý hiệu quả, Công thức 6 bước quản lý nhân sự, Chiến lược xây dựng phòng kinh doanh top 1 doanh số.

Các nội dung đào tại được hướng dẫn bởi Ông Lương Minh Đức – Tổng Giám đốc và Ông Phùng Thành Phú – Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị Hải Phát Land Sài Gòn.

Với những nội dung hữu ích được xây dựng kỹ lưỡng, chương trình đào tạo dành cho quản lý cấp trung hứa hẹn sẽ mang đến những bước tiến, giúp xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý tinh nhuệ, sẵn sàng cho các dự án lớn sắp triển khai của công ty.

2.7/5 - (4 bình chọn)
Tin tức khác
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC” CHO TÂN SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trưa ngày 10/11/2022, đại diện Hải Phát Land Sài Gòn đã đến tận lớp học để trao suất học bổng bằng tiền ...
11
11/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 11

Đến hẹn lại lên, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng được tổ chức ấm cúng vào ...
21
10/2022

HẢI PHÁT LAND SÀI GÒN CÙNG CBNV ĐÓN SINH NHẬT THÁNG 10

Chiều ngày 20/10/2022 vừa qua, cùng với chương trình chúc mừng lễ Quốc tế Phụ nữ 20/10, Hải Phát Land Sài Gòn ...