Chủ đầu tư tập đoàn VNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNG Group (viết tắt là VNG Group) là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Luật Việt từ tháng 11/2003 hoạt động trong lĩnh vực Luật, VNG Group lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Việt Nam (2003), Thẩm Định giá (2009), Truyền Thông – Marketing (2015), Co-working Space (2017). Trong năm 2018, VNG Group sắp xếp lại mô hình hoạt động các Công ty Thành Viên với định hướng tinh gọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo cơ hội tối đa để mỗi cá nhân phát huy khả năng.

 

Khác với quan điểm “tập trung ngành nghề cốt lõi” theo nguyên lý đầu tư an toàn, ngày nay mô hình đầu tư đa ngành đang là tư duy mới của một số tập đoàn có tầm nhìn xa và bản lĩnh. Với hệ sinh thái các công ty thành viên đa dạng, cùng đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng, VNG Group đã và đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về bất động sản để xây dựng, phát triển cũng như phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như: Gold Sand Hill Villa, Eco Charm Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng, Sapa Jade Hill…

 

Trong các mảng hoạt động, bất động sản luôn là thế mạnh của VNG Group. Những năm qua, Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land đã trở thành đơn vị phân phối chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín như VinGroup, Tân Hoàng Minh, The Empire…, góp phần đưa đến tay khách hàng, các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng: Vinhomes Metropolis, D’. El Dorado, D’. Le Roi Soleil, Cocobay Đà Nẵng, Naman Garden, FPT City, Cẩm An – Hội An, Panorama Nha Trang, Golf Valley Đà Lạt… Các đơn vị thành viên khác của VNG Group như Truyền thông, Thẩm định giá, Luật sư… cũng trở thành những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường. Đến với VNG Group là đến với chuỗi dịch vụ khép kín: Sản phẩm chất lượng, Thông tin rõ ràng, Giá trị bảo đảm và Pháp lý minh bạch.

 

14 năm với một doanh nghiệp là cả chặng đường dài bao chông gai, khó khăn, nhưng hơn hết đó là ý chí, tâm huyết của người thủ lĩnh trẻ dám làm dám nghĩ, dám dấn thân và đánh đổi. VNG Group kiên định đi từng bước: Xây dựng nhân sự – Xác định phương hướng – Cải tiến quản lý – Tạo dựng thương hiệu – Tăng cường tiềm lực – Nâng cao chất lượng dịch vụ – Mở rộng thị trường. 

 

Nuôi ý chí, hướng đến sự phát triển bền vững, cùng các đơn vị thành viên của mình, VNG Group xác định sẽ phải trở thành đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ: phân phối Bất động sản, Truyền thông – Marketing, Thẩm định giá, Luật sư… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.