Chủ đầu tư tập đoàn Sunshine

Sunshine Group là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Kể từ khi chính thức ra nhập thị trường bất động sản, Sunshine Group đã nhanh chóng giành được thị phần, trở thành một trong những tên tuổi lớn. 

Sunshine Group tiền thân là một công ty công nghệ thế nhưng trong những năm qua, Tập đoàn phát triển rực rỡ với lĩnh vực mũi nhọn là Bất động sản. Hiện tại, Sunshine Group vươn lên trở thành một Tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực như: Tài chính, Xây dựng, Công nghiệp, Thương mại – Dịch vụ đến Giải trí, Truyền hình, Y tế, Giáo dục,...

 

Sunshine Group chính thức ra đời ra đời vào ngày 13 tháng 4 năm 2016 và nhanh chóng vươn lên trở thành một Tập đoàn hùng mạnh. Tốc độ tăng trưởng của Sunshine Group khiến nhiều doanh nghiệp phải nể phục. Cụ thể, năm 2016, với số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng do Ông Đỗ Anh Tuấn điều hành. Tháng 7/2016 vốn điều lệ của doanh nghiệp tăng lên 1.500 tỷ đồng. Ngày 20/1/2017 vốn điều lệ của Sunshine Group đặt con số 3.000 tỷ đồng.

 

Mảng kinh doanh bất động sản, Sunshine Group tạo ấn tượng mạnh mẽ khi những sản phẩm mang “thương hiệu Sunshine” luôn tạo ra những dấu ấn khác biệt, mang đến trải nghiệm hoàn hảo, sự hài lòng cũng như lợi ích tối đa cho khách hàng và các nhà đầu tư. Các điểm nhấn nổi bật không thể không nhắc đến như công nghệ 4.0; Luxury – Nội Thất Mạ Vàng, Wellness Apartment, Integrated Resort, Condo Suite.

 

Tập đoàn Sunshine Group lần lượt thắng lớn trên nhiều quỹ đất vàng, đắt giá. Thị tường tại khắp trung tâm Hà Nội đến TP HCM, Nha Trang,… Những dự án đầu tiên mà Sunshine Group tung ra thị trường đều để lại ấn tượng vô cùng lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư như Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Garden,…

 

Trên khắp cả nước, Tập đoàn Sunshine đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Hàng loạt những cái tên đình đám được công bố ra thị trường như: Sunshine Garden; Sunshine Riverside; Sunshine Center; Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Crystal River; Sunshine Wonder Villas; Sunshine Heritage Hà Nội; Sunshine Heritage Mũi Né; Sunshine Marina Nha Trang Bay; Sunshine Diamond River; Sunshine City Sài Gòn; Sunshine Green Iconic; Sunshine Horizon; Sunshine Continental; Sunshine Boulevard; Sunshine Palace.

 

Tháng 11 năm 2018, Sunshine Group tiến quân vào bất động sản Sài Gòn với siêu dự án chấn động cả thị trường. Siêu phẩm Sunshine City Sài Gòn (vốn 10.000 tỷ đồng) với nhiều thứ lại lẫm như: Nội thất mạ vàng, công nghệ 4.0, kính Low-E. Trong năm 2019, Sunshine tiếp tục trình làng 2 dự án là Sunshine Diamond River Quận 7 (đường Đào Trí).

 

Tại Nha Trang, Sunshine mua lại siêu dự án Diamond Bay của Hoàng Cầu; chính thức đổi tên thành Sunshine Diamond Bay. Siêu dự án có quy mô 300 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 4 tỷ USD. Sunshine cũng sở hữu mảnh đất vàng cuối cùng mặt tiền Trần Phú. Phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

 

Động thái của Sunshine Group làm giới đầu tư đang đứng ngồi không yên. Tập đoàn sở hữu những dự án ở vị trí đắc địa. Tài chính mạnh là một điều mà ai nhìn vào cũng dễ dàng thấy được. Bên cạnh đó, chất lượng các dự án đã được bàn giao như càng minh chứng thương hiệu Sunshine Group.

Tuy mới gia nhập thị trường gần đây những “độ phủ” hình ảnh của Sunshine đã rộng khắp Việt Nam.