Chủ đầu tư tập đoàn LDG

LDG Group được biết đến là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản nghìn tỷ tại Việt Nam và từng là công ty con của Đất Xanh Group. Để đánh bóng tên tuổi của mình, LDG đã cho khởi công hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh, thành phố như Phú Quốc, Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang,... 

 

Công ty cổ phần đầu tư LDG được thành lập và cấp giấy phép kinh doanh vào năm 2010. Trước khi hoạt động dưới cái tên LDG, công ty đã có tên là Công ty cổ phần địa ốc Long Điền. 

 

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, hiện nay LDG Group được coi là một thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn nhất tại các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Tập đoàn LDG Group đặt trụ sở chính tại tầng 2 tòa nhà 194 Golden Building, số 473 Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 

 

Ngày 14/07/2021 LDG chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới (LDG Group sang LDG Investment). 

 

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Investment) là doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM (HoSE) với vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản ước đạt gần 5.000 tỷ đồng. Trong gần 8 năm phát triển, LDG Investment là thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều địa phương khác.

 

Năm 2017, LDG Investment đã chính thức mở rộng đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP.HCM.

 

Đặc biệt, LDG Investment còn là đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (thị giá cổ phiếu tăng hơn 300%) và là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận 5 năm liên tiếp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Hiện nay, LDG Investment tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trong phân khúc nhà phố xây sẵn, khu đô thị, khu căn hộ thương mại, khu đô thị dịch vụ giải trí… Trong đó, LDG Investment đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam với quy mô vốn đạt trên 1 tỷ đô la Mỹ.

 

Với tầm nhìn trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp phát triển bất động sản và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, LDG Group cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh và đẩy mạnh nguồn lực tài chính, dân sự để khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Là một trong những công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, LDG Group đã mang tới một làn sóng mới cho thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án hấp dẫn.