Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Lộc Phát

Kiến tạo giá trị cuộc sống, kiến tạo một thế giới tràn đầy niềm tin thông qua các công trình đầy tính sáng tạo và cộng đồng sống văn minh, đó chính là sức mạnh và đòn bẩy cho sự phát triển bền vững của Hưng Lộc Phát Group.

Lịch sử hình thành

Hưng Lộc Phát được thành lập và điều hành bởi Ông Nguyễn Dư Lực vào năm 2001 với lĩnh vực hoạt động ban đầu là khai thác, mua bán vật liệu xây dựng, đá ốp lát cao cấp Marble và Granite.

Năm 2010, Hưng Lộc Phát chính thức gia nhập vào thị trường bất động sản với dự án đầu tay là cao ốc Hưng Phát và đã bàn giao đúng tiến độ đã cam kết cho khách hàng. Với khởi đầu này, Hưng Lộc Phát Group đã tạo được niềm tin nhất định với các nhà đầu tư trong một lĩnh vực mới mẻ.

Năm 2013, Hưng Lộc Phát trở thành doanh nghiệp giữ vị trí độc tôn trong ngành VLXD khi sở hữu riêng mỏ đá Granite & Marble.

Năm 2014, Hưng Lộc Phát tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực năng lượng với một số công trình thủy điện quy mô lớn, mang lại giá trị cao như Nhà máy Thủy điện Đa Dâng 3, Nhà máy Thủy điện Quảng Sơn.

Từ 2015 - 2018, Hưng Lộc Phát không ngừng phát triển những dự án tầm cỡ, khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản như: Hưng Phát Silver Star, The Golden Star, Limited Villas, Green Star Sky Garden,... Cũng trong giai đoạn này, Hưng Lộc Phát mở rộng hợp tác Quốc tế cũng như nhận về giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Thương hiệu uy tín nhất Việt Nam 2017-2018.

Năm 2019, một năm gây dấu ấn đặc biệt khi Hưng Lộc Phát lần đầu lấn sân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với dự án đầu tay Mũi Né Summerland và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và sự quan tâm từ những nhà đầu tư.

Sau gần 20 năm phát triển, Hưng Lộc Phát đã chuyển mình từ vai trò Nhà thương mại sản xuất sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực bất động sản - Năng lượng - Vật liệu xây dựng. Với quỹ đất sạch tương đối lớn để phát triển bất động sản, Hưng Lộc Phát đang đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng trong những năm tới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Hưng Lộc Phát theo đuổi mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng và năng lượng.

Sứ mệnh: Mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông và các đối tác, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

Giá trị cốt lõi

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Hưng Lộc Phát luôn giữ vững phương châm Tâm - Trí - Nhân, trong đó:

Tâm: Hưng Lộc Phát Group luôn đặt nhu cầu khách hàng là trung tâm của mọi hành động, là chiến lược phát triển và thước đo của sự thành công.

Trí: Hưng Lộc Phát coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt đầy tự hào.

Nhân: Luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, Hưng Lộc Phát Group tập trung xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn đủ tài, đủ sức, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Triết lý kinh doanh

Mặc dù tình hình kinh tế thị trường luôn có nhiều biến động và luôn đặt ra những thách thức mới dành cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Hưng Lộc Phát luôn cam kết giữ vững tiến độ, chất lượng, đảm bảo bàn giao nhà đúng hẹn cho khách hàng. Đối với Công ty Hưng Lộc Phát, “đi chậm mà chắc” và quan trọng là “nói được làm được” mới có thể giữ chữ tín cho thương hiệu. Đây là điều Hưng Lộc Phát luôn tâm niệm và lấy làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Hưng Lộc Phát đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực hoạt động hiệu quả, bền vững và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Hoạt động vì cộng đồng

Trong suốt quá trình phát triển, Hưng Lộc Phát luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Lợi ích đi đôi sự sẻ chia để cùng kiến tạo nên những giá trị bền vững.

Nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn mang theo niềm tin cùng sự gửi gắm về một tương lai tốt đẹp hơn đã diễn ra như: Tết vì người nghèo, trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo thiểu số, xây nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn,...

Dự án tiêu biểu

Với vị thế là một doanh nghiệp giàu tiềm lực và uy tín, Hưng Lộc Phát luôn chú trọng đến chất lượng của các dự án. Tập đoàn luôn thể hiện sự thấu hiểu đối với từng thị trường khác nhau để kiến tạo nên những công trình mang giá trị bền vững và có ý nghĩa nhất định đối với sự phát triển kinh tế, xã hội ở khu vực đó.

Các dự án phải kể đến như: Summer Sea, Hưng Phát Riverside, Garden Park, Tropical Garden, Hưng Phát Building, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star, Hưng Phát Green Star, The Peak Garden, Hưng Lộc Phát Complex, The Blue Star và đặc biệt là siêu dự án Mũi Né Summerland.

Dự án Mũi Né Summerland tọa lạc tại đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại “thủ phủ resort” Việt Nam, Summerland Mũi Né hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn và khuấy đảo thị trường bất động sản khu vực này.

Với chuỗi tiện ích "all-inclusive resort", khách du lịch đến với Phố Vàng Mũi Né sẽ được thỏa mãn tất cả những nhu cầu về vui chơi, ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi,... mà không cần phải đi đâu quá xa. Sự hiện diện có "1 không 2" của dự án Phố Vàng Mũi Né sẽ vẽ nên bức tranh đầy màu sắc cho thành phố biển Phan Thiết. Giờ đây, thay vì chỉ dừng lại ở việc tắm biển, tham quan, ăn uống, khách du lịch sẽ có thêm những trải nghiệm vô cùng mới mẻ giữa Phố Vàng thương mại biển.

 

Khi các công trình hạ tầng trọng điểm như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ góp phần mở lối, tô điểm thêm cho Phố Vàng những lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ tại thị trường bất động sản biển Phan Thiết.